Tiến Sỹ, Bác Sỹ: Nguyễn Văn Nhiên

Tư vấn miễn phí

0936384481

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ

HỏiGần 1 tuần nay tôi đi vệ sinh, cảm thấy rất đau ở hậu môn. Ngồi làm việc cảm thấy có gì đó như kim chích ở hậu môn. Vậy tôi có phải bị trĩ không?


Câu trả lời:

Dạ chào anh, theo thông tin Ạnh gửi có thể chuẩn đoán anh đã bị bệnh trĩ, và để biết chính xác tuyệt đối anh bị trĩ và bị trị ngoại hay trĩ nội hay anh mắc trĩ hỗn hợp thì anh nên đến cơ sở y tế khám. Nếu chắc chắn bị trĩ Anh có thể tham khảo dùng sản phẩm 7 Plus. Liều dùng như sau: 7 ngày đầu dùng 6 viên chia 3 lần và uống sau khi ăn, 10 ngày tiếp theo dùng 4 viên chia 2 lần sau ăn và nên duy trì liều 2 viên/ngày.

Chúc Anh sức khỏe.

Bải viết liên quan

 • Bệnh trĩ Hỗ Hợp điều trị như thế nào?

  Tôi đã bị trĩ Hỗ Hợp cách đây hơn 10 năm rồi. Đến bây giờ khi ăn đồ nóng, uống bia rượu là thường xuyên bị chảy máu và kèm theo cơn đau rát. Và khi đi vệ sinh tôi thường xuyên phải dùng tay đảy lên. Tư vấn cho tôi

 • Điều trị sa búi trĩ

  Cho em hỏi chồng em bị sa búi trĩ bằng nửa đốt ngón tay và mỗi lần đi cầu đau rát vậy uống sản phẩm này có khỏi ko ạ. Bao nhiêu tiền / hộp ạ mỗi hộp uống điều kiên bao nhiêu thời gian ạ?

 • Dấu hiệu bệnh trĩ nội

  Em thường xuyên đi vệ sinh bị đau rát và chảy rất nhiều máu tươi, Vậy cho em hỏi em bị bệnh gì, có phải bệnh trĩ không? Và hướng điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sỹ.

 • Phân biệt rối loạn tiêu hóa và bệnh trĩ

  Chào bác sĩ năm nay con 18 tuổi, khỏang 1 tháng nay con bị bón rồi có kèm máu tươi hoặc phân có màu nâu sẫm kèm máu sẫm, cách 2-3 ngày lại tái diễn. Con rất hoang mang lo sợ không biết phải bệnh trĩ hay bệnh gì về ruột... khám bệnh thì người ta chỉ chẩn đoán là rối lọan tiêu hóa hay trĩ. Con phải làm sao?

PRV NEXT